4 loại cây trồng trong nhà bếp giúp đón tài lộc vào nhà

Rau xanh

Các loại rau sống như cây bạc hà, rau thơm, húng quế… đều là các loại rau ăn được và dùng làm gia vị cho mỗi bữa ăn. Các loại ray này có tác dụng tỏa mùi hương xua đuổi muỗi và kiến làm thơm mát không gian bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, các loại cây trồng trong nhà bếp này còn có thể hút tài lộc vào nhà khiến cho không gian sống của gia đình bạn tốt hơn, thu hút nhiều năng lượng tốt và phá tan đi nguồn năng lượng xấu.

Cây bạc hà

Trồng loại thảo mộc ở cửa sổ nhà bếp

Một trong những cây trồng trong nhà bếp mà bạn nên trồng là các loại cây thảo mộc. Đặt các cây thảo mộc như xô thơm, hương thảo tại cửa sổ phòng bếp sẽ giúp cho nhà bạn có mùi hương dễ chịu. Bên cạnh đó, đây cũng là những loại cây giúp hút phong thuỷ tài lộc cho nhà bạn. Các loại cây thảo mộc vừa có thể giúp không khí có mùi thơm dễ chịu, vừa có tác dụng tốt.

Trồng một số cây phong thủy dễ sống

Nếu như bạn có ý định chọn cây trồng trong nhà bếp để trang trí thêm cho không gian, bạn có thể chọn những loại cây dễ sống như cây lưỡi hổ, trầu bà vàng, dương xỉ một cách dễ dàng ngay trong bếp bởi các loại cây này có sức sống vô cùng tốt.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Bên cạnh đó, khi bạn trồng những loại cây này sẽ giúp cho không gian bếp nhà bạn xanh mát và hút nhiều năng lượng tích cực vào nhà. Theo phong thủy, khi điều hòa năng lượng tốt gia chủ sẽ khỏe mạnh tinh thần minh mẫn và công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc tự ắt sẽ chảy vào túi bạn nhiều không kể hết.

Nhiều người quan niệm rằng không gian nhà bếp luôn mở sẽ cuốn đi tài lộc trong nhà. Nhưng về mặt khoa học, căn bếp kín mít sẽ lưu mùi đồ ăn và dầu mỡ. Tạo sự u ám, theo đó âm khí càng nặng nề, không hề tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Một không gian thoáng đãng giúp căn bếp hấp thụ được nhiều ánh sáng, tạo sự ấm áp, cuốn đi những điều không tốt lành.

Nếu căn bếp không có nhiều không gian mở, cần lắp máy hút khói dầu mỡ, nếu có cửa sổ hoặc quạt thông gió thì càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *