5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc, dễ giàu sang phú quý

Theo phong thủy, để đạt được thành công, ngoài sự nỗ lực của bản thân, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Tham khảo 5 vật phẩm phong thủy dưới đây nếu sử dụng đúng chỗ sẽ giúp bạn hút tài lộc, dễ giàu sang phú quý.

Thuyền buồm phong thủy

Câu chuyện từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh phục khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải, đồ đạc cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Vì thế, con tàu mang hình ảnh việc chở đầy của cải, tượng trưng cho sự giàu có, sung túc.

Thuyền buồm phong thủy

Vì thế một con tàu nhỏ được đặt lên bàn làm việc cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Bạn hãy để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào để hàm ý được con tàu mang nhiều của cải đến gia đình bạn. 

Hơn nữa, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu biểu tượng cho con tàu đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

Cây kim tiền

Theo phong thủy, kim tiền là loại cây biểu tượng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được lựa chọn đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền tượng trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ hãy đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đây chính là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc. Cây kim tiền cũng có thể đặt được ở phía Đông hoặc Nam. Bạn có thể đặt cây này trong phòng khách hoặc văn phòng của bạn nhưng không được đặt chúng trong phòng ngủ hoặc phòng tắm.

Đồng xu vàng 

Những đồng xu vàng có hình tròn với một lỗ vuông ở trung tâm đại diện cho sự hòa hợp của trời và đất. Theo quan niệm xưa, ba đồng tiền xu được buộc dây đỏ và để trong túi sẽ mang đến cho bạn rất nhiều may mắn.

Gia chủ có thể chọn treo chín đồng xu phía trên cửa trước của ngôi nhà để hút tài lộc và may mắn vào nhà bạn. Treo sáu đồng xu trong xe ô tô cũng giúp bạn mang lại những chuyến đi vui vẻ và gặp điều tốt đẹp mỗi khi bạn đi xa.

Nếu dán chín đồng xu vào mặt dưới của bàn làm việc hoặc dán ba đồng xu cho tất cả các tập tài liệu quan trọng thì công việc của bạn sẽ luôn thuận lợi, thành công.

Trang sức phong thủy

Để có được sự nghiệp may mắn và việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy chú tâm đến việc chọn trang sức phong thủy.

Theo phong thủy, đeo dây chuyền có mặt hình con rồng vàng có thể mang đến nhiều may mắn và thành công. Còn nếu đeo chín đồng vàng trên cơ thể có thể biểu trưng cho sự may mắn của đất trời.

Tuy nhiên, người đeo trang sức nên tìm hiểu về mệnh và màu sắc hợp mệnh để có thể chọn được những màu sắc phù hợp nhất.

Cá rồng phong thủy

Cá rồng vàng phong thủy, là biểu tượng cho sự giàu có, may mắn và hạnh phúc. Tại đặc khu hành chính HongKong, Trung Quốc, nhiều doanh nhân nổi tiếng đã chia sẻ rằng vận may của họ có được là nhờ nuôi cá rồng trong văn phòng.

Theo phong thủy, cá rồng với những chiếc vảy cứng giúp người ta liên tưởng đến những đồng tiền vàng. Nhưng gia chủ nên đặt tượng cá rồng vàng trên bàn làm việc hoặc vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *