5 vật trang trí trong nhà theo phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà

Tượng Phật Di Lặc

Theo phong thủy, Tượng Phật Di Lặc được xem là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc. Đức Di Lặc là Đức Phật từ bi nên rất dễ trung bài trong nhà, gia chủ thuộc tuổi nào cũng có thể trưng bày tượng Di Lặc. Nên trưng bày tượng Phật Di Lặc trong không gian phòng khách để mang đến không gian thư thái, yên bình cho ngôi nhà cũng như giúp chiêu tài vô cùng tốt đẹp.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật chiêu tài vô cùng tốt theo phong thủy. Tỳ hưu cũng giống như các linh vật như Rồng, Lân, Phụng – đều là những con vật trong trí tưởng tượng của con người. Ý nghĩa của việc trang trí tượng tỳ hưu trong nhà chính là giúp thu hút khí tốt, trấn trạch và được xem là thần bảo hộ của ngôi nhà. Ngoài ra, con tỳ hưu trong phong thủy còn có tác dụng giúp vượng tài, tiền tài vào nhà dồi dào, ổn định.

Cóc thiềm thừ phong thủy

Cóc thiềm thừ cũng là một linh vật phong thủy được trưng bày phổ biến trong nhiều gia đình nhằm đem đến tiền tài cho gia đình và chuyên dùng để cầu may mắn trong kinh doanh. Cóc thiềm thừ thường được dùng để tăng cường tài lộc, phú quý và cũng mang ý nghĩa là bình an và hạnh phúc. Khi trưng bày cóc thiềm thừ nên đặt hướng về phía Tây Nam (hướng tiền tài). Trưng bày cóc thiềm thừ trong phòng khách được giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn.

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ

Ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là ba ông Tam Đa là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, trưng bày tượng Tam Đa trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Tượng Tam Đa rất thích hợp để trưng bày phòng khách với ý nghĩa chiêu tài rước lộc cho gia chủ trong năm mới.

Ngựa phong thủy

Ngựa được xem là vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi thìn, tuất và hợi. Người tuổi tý nên tránh treo tranh ngựa hoặc trưng bày tượng ngựa trong nhà. Trưng bày ngựa phong thủy trong phòng khách gia đình mang đến tài lộc, may mắn và phát đạt trong kinh doanh, buôn bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *