Cách sử dụng linh vật trừ tà, đem lại tài lộc về cho gia chủ

Theo quan niệm phong thủy, linh vật là những hình tượng con vật, nhân vật linh thiêng, mang đến nhiều sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ cùng tác dụng giúp trấn trạch, trừ tà… Tuy nhiên, cách sử dụng các linh vật một cách hiệu quả lại không phải là điều mà ai cũng biết.

Tượng gà trống

Nếu ở trước cửa nhà hay trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo giống như hình con rết thì hãy đặt một bức tượng con gà và mỏ chĩa về hình con rết đó để hóa giải.

Tượng gà trống cũng có thể giúp xử lý vấn đề “đào hoa” như kém duyên hay có quá nhiều người khác giới theo đuổi. Nếu người nào kém duyên, lớn tuổi mà vẫn chưa tìm được đối tượng thì có thể kích hoạt tình duyên bằng cách đặt tượng gà trống ở cung đào hoa của bản mệnh. Ngược lại, nếu chồng hoặc vợ có nhiều người theo đuổi thì hãy đặt tượng gà trống ở cung đào hoa để hóa giải số đào hoa của chồng/vợ.

Treo hồ lô

Hồ lô có thể được làm bằng đồng hoặc được làm từ quả bầu.

Hồ lô có tác dụng chế sát bằng cách hút “sát khí”, lý do là vì quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô hút lấy và tiêu diệt “tà khí”.

Nếu ban thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc có dầm nhà đè lên, “tà khí” từ dầm nhà sẽ bay xuống. Khi đó nên treo hai quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học để hút khí thu sát.

Ngoài ra, có thể treo cả 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên để giúp cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, nhất là trong trường hợp nhà có người mắc bệnh lâu dài.

Tượng chó

Chó là một loài động vật rất thông minh và rất trung thành với con người. Từ thời xa xưa, con người đã thuần phục và nuôi dưỡng được loài chó hoang trở thành vật nuôi và bảo vệ, giúp trông giữ nhà. Chó còn được dùng trong việc đi săn bắn, sử dụng trong việc chăn nuôi gia súc. Sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sự thông minh của loài chó hiện nay còn được ứng dụng vào cả công việc an ninh như truy tìm tội phạm, bảo vệ cho gia đinh.

Tượng chó thường làm bằng chất liệu đá, đặt ở trước cửa cổng và hướng ra ngoài, giúp trấn an, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho chủ nhà.

Tượng hổ

Từ trước đến nay, tượng hổ vẫn được coi là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh, giúp thăng tiến đường công danh, có thể giải hạn, trị tà ma. Tượng hổ có thể được làm bằng đá hoặc bằng đồng. Một lời khuyên dành cho bạn, nên đặt tượng hổ ngoài vườn hướng ra cổng chính hoặc đặt trước cổng nếu nhà có đường chạy thẳng vào. Điều này sẽ giúp cho đường công danh của bạn sẽ luôn suôn sẻ, thênh thang thẳng tiến. Tượng hổ nhỏ có thể để bàn, có tác dụng chế sát, trợ giúp việc kinh doanh luôn được “thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra, việc treo tranh hổ phía trước cửa có hành lang chạy vào có thể giúp gia chủ trừ sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *